Mùa hè năm 2020, chúng mình bắt đầu Dính Dính với cảm hứng làm mới lại cái nhìn của mọi người về hình xăm dán. Hình xăm dán giờ đây không còn là đồ chơi dành cho trẻ nhỏ nữa mà đã trở thành một phụ kiện đầy tính nghệ thuật sáng tạo dành cho người lớn, được thiết kế bởi những nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Với Dính Dính, bạn có thể thoả sức thể hiện bản thân theo cách rất riêng của chính mình.

MỤC ĐÍCH CỦA DÍNH DÍNH

Khi chúng mình tạo ra những chiếc hình xăm dán Dính Dính, chúng mình luôn tự hỏi “Các bạn ấy sẽ cảm thấy thế nào khi dán hình nhỉ? Các bạn ấy có thấy vui không? Có hào hứng không?”

Ước mơ của chúng mình là giúp bạn cảm thấy vui & cười thật tươi khi nhìn thấy Dính Dính. Thông qua những hình xăm màu sắc, Dính Dính mong muốn mọi người sẽ có nhiều trải nghiệm vui vẻ, thoải mái thể hiện cá tính riêng và tự tin làm điều mình muốn.

SẢN PHẨM CỦA DÍNH DÍNH

Các hình xăm dán của Dính Dính được thiết kế & chọn lọc bởi những bạn trẻ Việt chúng mình. Dính Dính sẽ luôn mang đến cho bạn những chiếc hình xăm chất lượng với thiết kế đẹp & thú vị. Bạn có thể thoả sức sáng tạo với Dính Dính bằng cách phối hợp các hình với nhau, với trang phục bạn diện, hay với vị trí bạn chọn để dán. Sự sáng tạo đó sẽ thể hiện cá tính & phong cách riêng biệt của bạn.